Trần Thị Hương

Luật sư điều hành

T: +84918804775
E: huongphulawyer@gmail.com

Học vấn

Bà Hương đã tốt nghiệp cử nhân Luật tại Trường Đại học Luật Hà Nội vào năm 2007.

Bà từng tốt nghiệp khóa học đào tạo Giám đốc nhân sự (CHRO) tại Học viện đào tạo Doanh nhân PACE – Việt Nam và hoàn thành các khóa học về Chứng khoán, Sở hữu trí tuệ, Quản lý dự án và Đấu thầu.

Ngoài ra bà cũng đã được Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Quản tài viên.

Kinh nghiệm hành nghề

Trước khi sáng lập GIC Law Firm, Bà Hương là Luật sư chính của Văn phòng Luật sư Sài Gòn. Trước đó, bà từng là trợ lý Hội đồng quản trị kiêm Phó Phòng Tổ chức Hành Chính của một công ty thuộc Tập đoàn Sông Đà – Một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Ngoài ra bà cũng từng đảm nhiệm chức vụ Trợ lý Tổng Giám đốc kiêm Trưởng phòng Tổ chức Hành chính cho một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng trong nước với quy mô từ 300-500 lao động.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý và xử lý tranh chấp trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu trong lĩnh vực doanh nghiệp, dân sự, thương mại, bất động sản, lao động, bà đã được khách hàng đã đánh giá là một luật sư có năng lực, luôn tận tâm, trách nhiệm và hết sức linh hoạt trong quá trình xử lý công việc. Hiện tại, bà là Luật sư điều hành của Công ty.


Các khách hàng chính đã phụ trách

Luật sư Trần Thị Hương đã tư vấn và làm việc với các khách hàng như GEA Processing Engineering Pte. Ltd (Singapore); GEA Refrigeration Vietnam Ltd., Co (Hà Lan);  GEA Westfalia Separator Pte. Ltd; Aeon Mall (Nhật Bản); Dentsu Media (Nhật Bản); Hongleong Bank (Malaysia); Savimex; PVTrans; Martech Boiler; Tân Cảng – Cái Mép; Điện lạnh Vinashin, Bộ Khoa học và Công nghệ, ANI, CS Media, Sông Đà 505, Lữ hành Tagger và các tổ chức, cá nhân trong nước, nước ngoài khác.
Kinh nghiệm của bà còn được thể hiện qua hoạt động tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các tranh chấp dân sự và kinh doanh thương mại thông qua các phương thức giải quyết tranh chấp khác nhau như Tòa án hay Trọng tài thương mại.

Các vụ việc điển hình mà bà đã thực hiện:

 • Là Luật sư bảo vệ cho Nguyên đơn trong vụ kiện tranh chấp Hợp đồng hợp tác đầu tư giữa một Việt Kiều Mỹ với một người Việt Nam tại Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam- Giá trị tranh chấp: 2,7 triệu đô la Mỹ.
 • Là luật sư bảo vệ cho Nguyên đơn trong vụ kiện tranh chấp Hợp đồng thầu phụ giữa một pháp nhân Việt Nam với pháp nhân Singapore tại Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)- Giá trị tranh chấp: 6.183.442.135 đồng.
 • Là Luật sư bảo vệ cho Nguyên đơn trong vụ kiện tranh chấp quyền sở hữu nhà đất giữa các cá nhân người Việt tại Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Giá trị tranh chấp: 2,8 tỷ đồng.
 • Là Luật sư bảo vệ cho Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ kiện tranh chấp Hợp đồng vay tài sản giữa các cá nhân người Việt tại Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, Việt Nam – Giá trị tranh chấp: 5 tỷ đồng.
 • Là Luật sư bảo vệ cho một pháp nhân Việt Nam trong vụ kiện yêu cầu hủy phán quyết trọng tài thương mại tại Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Đại diện cho Nguyên đơn trong Vụ kiện tranh chấp Hợp đồng thuê mặt bằng giữa hai pháp nhân Việt Nam tại Tòa án nhân dân quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Giá trị tranh chấp: 14,5 tỷ đồng.
 •  Đại diện cho Nguyên đơn trong Vụ kiện tranh chấp Hợp đồng mua bán cà phê giữa hai pháp nhân Việt Nam tại Tòa án nhân dân quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Giá trị tranh chấp: 98 triệu đồng.
 •  Đại diện cho Nguyên đơn trong Vụ kiện tranh chấp di sản thừa kế các cá nhân người Việt gốc Hoa tại Tòa án nhân dân quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Đại diện cho Nguyên đơn và những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong Vụ kiện đòi bất động sản giữa các cá nhân người Mỹ gốc Việt với người Việt tại Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Đại diện cho Bị đơn  trong Vụ kiện tranh chấp Hợp đồng liên kết đầu tư giữa các pháp nhân Việt Nam với giá trị tranh chấp hơn 114 tỷ đồng tại Toà án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh
 • Đại diện cho Bị đơn trong Vụ kiện tranh chấp Hợp đồng hợp tác đầu tư giữa các pháp nhân Việt Nam với giá trị tranh chấp 13 tỷ đồng tại Toà án nhân dân Quận 3 , Tp. Hồ Chí Minh.
 • Đại diện cho Nguyên đơn trong vụ kiện tranh chấp Hợp đồng thi công xây dựng giữa các pháp nhân Việt Nam với giá trị tranh chấp 30 tỷ đồng.
 • Đại diện cho Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ tranh chấp Hợp đồng mua bán nhà giữa cá nhân với pháp nhân với giá trị tranh chấp 120 tỷ đồng tại Toà án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh.
 • Là Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Nguyên đơn trong Vụ kiện tranh chấp không gian giữa các chủ sở hữu bất động sản liền kề tại Toà án nhân dân Quận Bình Thạnh.
 • Là Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Nguyên đơn trong Vụ kiện tranh chấp thành viên Công ty tại Toà án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh.
 • Là Luật sư tư vấn pháp lý cho Bị đơn trong Vụ kiện tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng cổ phần tại Toà án nhân dân tỉnh Đắk Lắk.
 • Là Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Nguyên đơn trong Vụ kiện tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hoá tại Toà án nhân dân Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Thành viên
Bà là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh; Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Ngoài ra bà còn là Trọng tài viên của Trung tâm trọng tài Quốc tế Thái Bình Dương (PIAC) và từng là thành viên Hội luật Châu Á Thái Bình Dương (Law Asia).

Ngôn ngữ
Bà có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Copyright © 2016 - giclaw.vn - All right reserved.